Aviar R67 รถไฟฟ้าพลัง 840 แรงม้า ที่ใช้พื้นฐานจาก Tesla

Aviar R67

Aviar R67 รถไฟฟ้าทรงสปอร์ตคลาสสิกซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Ford Mustang ถึงขั้นตอนทำเวอร์ชั่นต้นแบบด้วยการใช้พื้นฐานจาก Tesla และมีกำลังสูงสุดถึง 840 แรงม้า

หากใครก็ตามเห็น Aviar R67 เป็นครั้งแรก เชื่อเถอะคุณต้องอุทานออกมาว่านี่คือ Ford Mustang ยุคปี 1962 กลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง ทว่าจริงๆ แล้วรถคันนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งคันด้วยฝีมือของบริษัทสัญชาติรัสเซีย

Aviar R67 คือรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากความชื่นชอบสไตล์ของ Mustang เจเนอเรชั่นแรกสุด โดยมาในทรงคูเป้ 2 ที่นั่ง พร้อมปรับดีไซน์ภายนอกให้ดูคลาสสิกสะอาดตา ฐานล้อกว้างเพิ่มความน่าเกรงขาม และไฟหน้ากับไฟท้าย LED แบบทันสมัย

Aviar R67

ห้องโดยสารภายในยังยึดเอกลักษณ์แบบมัสแตงโฉมดั้งเดิม เพียงแต่เพิ่มหน้าจอสัมผัสระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่คล้ายที่ติดตั้งบนเทสล่าหลายรุ่น ส่วนช่องลมแอร์มาในลักษณะทรงกลมเฉกเช่นรถยุคเก่า ซึ่งเมื่อร่วมทุกสิ่งอย่างเข้าด้วยกันแล้วทำให้รถคันนี้มีความน่าสนใจเลยทีเดียว

ไฮไลต์เด็ดของรถคันนี้หนีไม่พ้นการที่ผู้ผลิตสร้างตัวถังรถจากวัสดุคอมโพสิตน้ำหนักเบา แล้วนำมาครอบทับบนแพล็ตฟอร์มพื้นฐานของ Tesla Model S อันมีมอเตอร์ไฟฟ้าที่ล้อหน้ากับล้อหลัง พร้อมด้วยแบตเตอรีลิเธียมไอออนความจุ 100 kWh และรองรับการชาร์จไฟฟ้าด่วนแบบ Supercharger อีกต่างหาก

Aviar R67

จากสเปกต้นแบบระบุว่า Aviar R67 มีกำลังสูงสุด 840 แรงม้า (HP) ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 2.2 วินาที และสามารถวิ่งได้ระยะทางไกลสุด 507 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยข้อมูลทั้งหมดนี้ถูกเผยแพร่โดยบริษัทผู้ผลิตจากแดนหมีขาว

ใครที่คาดหวังจะชมเวอร์ชั่นผลิตขายจริงของ Aviar R67 คงต้องอดใจรออีกพักใหญ่

ศูนย์รวมรถ ยินดีต้อนรับสู่ PG Motorspots Carage สล็อต แหล่งรวบรวมข้อมูลรถใหม่ทุกยี่ห้อ ราคารถใหม่และข่าวรถใหม่ การรีวิวรถยนต์ต่างๆ ทั้งรูปภาพและวีดีโอ และยังมีข้อดีและข้อเสียในแต่ละรุ่น โดยทางทีมงานมีความตั้งใจที่จะรวบรวมข้อมูลรถยนต์รุ่นต่างๆที่มีขายอยู่ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ทุกท่านศึกษาและตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ได้ตามความต้องการและการใช้งานของท่านเอง PG MOtorsport ศูนย์รวมเกม
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Epicwin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *