Bentley Bentayga ปรับโฉมใหม่ลุคสปอร์ตยิ่งขึ้น ภายในทันสมัยเหนือระดับ

Bentley ประกาศเปิดตัว 2021 Bentley Bentayga เอสยูวีระดับไฮเอนด์รุ่นปรับโฉมใหม่ กับการปรับดีไซน์บุคลิกใหม่ที่มอบความสปอร์ตยิ่งขึ้น ภายในยกระดับความหรูหรา และออพชั่นที่ทันสมัย สะดวกสบายงดงามเหนือระดับ

Bentley Bentayga
Bentley Bentayga

Bentley Bentayga รุ่นปรับโฉมใหม่ได้ถ่ายทอดบุคลิกจาก Continental GT รุ่นที่สาม และ All-new Flying Spur saloon ซึ่งเป็นภาษาการออกแบบใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟท้ายทรงวงรีดีไซน์ใหม่ ส่วนโคมไฟหน้า LED มีการปรับดีเทลเพิ่มความสวยงาม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแก้วคริสตัลเจียระไน

Bentley Bentayga
Bentley Bentayga

ส่วนด้านหน้ารถมีการปรับรายละเอียดกระจังหน้าที่ดูดียิ่งขึ้น, กันชนหน้าดีไซน์ดุดันยิ่งขึ้น, ที่ปัดน้ำฝนพร้อมฟังก์ชั่นรูปล่อยลมร้อน 22 รูสำหรับลดฝ้าและไล่หิมะ ที่ได้รับการนำไปใช้ในรุ่นแรก

Bentley Bentayga

สำหรับด้านข้างนั้นก็มีการปรับเสาท้ายรถให้ลาดชันอีกเล็กน้อย พร้อมปรับขนาดประตูท้ายที่มีความกว้างมากขึ้น พร้อมระบบไฟส่องสว่างกับไฟท้ายที่ออกแบบใหม่อย่างลงตัว รวมถึงปรับตำแหน่งป้ายทะเบียนรถเพื่อมอบความสะอาดตา, แผงทับทิมขนาดใหญ่ที่ปรับดีไซน์ให้เรียวบางยิ่งขึ้น ท้ายรถใหญ่ขึ้น 20 มม. สำหรับปรับขนาดซุ้มล้อหลัง

Bentley Bentayga
Bentley Bentayga

ด้านภายในได้มีการปรับดีไซน์แผงคอนโซลกลางเพื่อรองรับจออินโฟเทนเมนต์ 10.9 นิ้ว พร้อมกราฟฟิกแบบ edge-to-edge ที่มีความละเอียดสูงสุด ควบคู่กับเสริมระบบนำทางใหม่, GPS, ระบบค้นหาออนไลน์ ระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนไร้สาย Apple CarPlay กับะ Android Auto

Bentley Bentayga

พวงมาลัยใหม่ที่มาจาก Continental GT, epicwin ปรับดีไซน์ประตูด้านในใหม่ รวมถึงเบาะที่นั่งทั้ง 5 เบาะจะได้รับฟังก์ชั่นระบายความร้อนเป็นออพชั่นมาตรฐานทั้งหมด รวมถึงปรับพื้นที่ภายในเพื่อขยายพื้นที่วางขาเบาะหลังเพิ่มอีก 100 มม. และตรงเบาะหลังจะได้รับแท็บเล็ตขนาดใหญ่ขึ้นที่ปรากฎครั้งแรกใน Bentley Flying Spur, USB พอร์ท C, แท่นชาร์จมือถือไร้สาย, My Bentley พร้อมช่องใส่ SIM และระบบควบคุมรถระยะไกล เป็นต้น

BentleyBentayga
Bentley

ด้านการตกแต่งได้ถ่ายทอดความหรูหราเหนือระดับยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุอลูมิเนียมสีดำขัดเงาสลักเป็นเหลี่ยมเพชรซึ่งเป็นวัสดุตกแต่งใหม่ที่นำเสนอครั้งแรกในรถรุ่นนี้, วัสดุไม้เนื้อ Koa กับ Crown Cut Walnut ที่รังสรรค์เป็นพิเศษจาก Epicwin Mulliner Driving Specification เป็นต้น

BentleyBentayga
Bentley Bentayga

ส่วนเครื่องยนต์ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก โดยยังใช้เครื่องยนต์ V8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ สมรรถนะ 550 แรงม้า แรงบิด 770 นิวตันเมตร จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อน AWD PG SLOT เป็นออพชั่นมาตรฐาน รวมถึง Bentayga Hybrid PHEV และ Bentayga Speed ด้วยเครื่องยนต์ W12 ความจุ 6.0 ลิตร ก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน UFABET

BentleyBentayga

ด้านราคาและกำหนดการวางจำหน่าย 2021 BentleyBentayga จะเปิดเผยเพิ่มเติมในโอกาสต่อไป

BentleyBentayga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *